You are currently viewing App chỉnh ảnh tết cực đẹp, hot nhất năm 2023

App chỉnh ảnh tết cực đẹp, hot nhất năm 2023

Chia sẻ
  •  
  • 10
  •  
  •  
  •  
  •  

Chỉnh ảnh Tết cùng app Lightroom

Tết đã đến, chắc chắn bạn không thể thiếu những bức ảnh thật đẹp, thật xinh để đăng lên các trang mạng chào đón năm mới. Nhưng để chỉnh ra những bức ảnh đẹp chắc chắn bạn sẽ cần đến những app chỉnh ảnh khá quen thuộc như Snow, VSCO, Lightroom, Snapseed, Analog Film,…

Đối với độ phổ biến và ưa chuộng của các bạn trẻ hiện nay, thì app Lightroom hiện đang là nhất vì app sở hữu rất nhiều công dụng và đặc biệt là bộ màu cực chất, cực đẹp mà không có app nào có thể thay thế được. Vì thế áp dụng để chỉnh ảnh tết là một lựa chọn thật tuyệt vời cho bạn.

 

Chỉnh ảnh tết bằng app Lightroom

Về app chỉnh ảnh Lightroom hiện có 2 bản. Bạn có thể dùng bản Vip (mua tài khoản Vip) tự động có màu sẳn khi đăng nhập để tiện sử dụng hơn hoặc bản thường ( tài khoản thường) tự thêm màu thủ công bằng link công thức.

 

Dành cho tài khoản Lightroom thường (miễn phí)

Nếu bạn chưa có điều kiện để mua tài khoản Lightroom Vip thì có thể tải nhữg màu lightroom tone Tết được chia sẻ rất nhiều ở trên các nhóm facebook về dùng tạm nhé. Nhưng sẽ rất khó khăn nếu bạn là một người chưa hiểu gì về Lightroom.

xem thêm >> Cách thêm màu vào lightroom đơn giản, dễ hiểu

 

Dành cho tài khoản Lightroom Vip (có phí)

Tài khoản chỉnh ảnh tết với đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn hết, khi đăng nhập vào bạn sẽ có sẳn full màu hot nhất hiện nay trong tài khoản. Nhiệm vụ của bạn đấy là chỉ mang ảnh vào và chọn màu đẹp cho bức ảnh của mình thôi nhé.

 

Mua ngay Tài Khoản Vip Lightroom 

 

Một số ảnh được chỉnh từ app Lightroom

 

Vào nhóm chỉnh ảnh để giao lưu: Học Viện Chỉnh Ảnh Lightroom

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

 

Trả lời