You are currently viewing Công thức lightroom tone màu lá vàng mùa thu

Công thức lightroom tone màu lá vàng mùa thu

Chia sẻ
  •  
  • 7
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ công thức lightroom tone màu lá vàng mùa thu cực đẹp

Bạn là người thích chụp ảnh ngoại cảnh hoặc ảnh selfie. Thì đây là 1 tone màu phù hợp cho những bức ảnh của bạn. Tone màu có tên: lá vàng mùa thu. Như 2 bức ảnh phía trên, bạn đã thấy được sự khác biệt rõ rệt chưa nè? Thật là vi diệu đúng không.

Công thức lightroom tone màu lá vàng

Những thông số kéo màu dưới đây được tạo bởi app chỉnh ảnh Lightroom, nếu bạn chưa tải app về máy thì cứ việc lên App Store hoặc CH Play tải về nhé. Sau khi đã tải về xong, hãy mở app lên, tiếp theo mang ảnh cần chỉnh vào và kéo màu theo các thông sô mình cung cấp dưới đây là được.

Chỉ cần kéo theo những thông số này bạn sẽ có ngay một tone màu lá vàng như mong muốn. Nhớ lưu lại công thức này trên app để sau này còn sử dụng cho những bức hình khác nữa nhé. Chúc mọi người lưu màu thành công và có nhiều bức ảnh xinh hơn.

Lưu ý:

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn rất hoang mang chưa biết cách sử dụng như thế nào thì chắc chắn rằng bạn là người chưa biết sử dụng app lightroom. Nhưng không sao cả, vì hiện tại bên mình vẫn có cung cấp tài khoản Lightroom Vip với đa dạng đầy đủ các màu hot nhất hiện nay. Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn tất cả màu đẹp cho những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy. Tìm hiểu thêm: Tại đây

 

 

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot  

 

Lời kết:

Trên đây mình đã chia sẻ công thức lightroom tone màu lá vàng được rất nhiều bạn trẻ sử dụng lúc bấy giờ. Công thức chỉnh ảnh này rất phù hợp với những bức ảnh chiều thu, những nơi có khung cảnh mang đậm nét mùa thu lá vàng rơi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Chúc các bạn thành công!

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

 

thẻ tag: tone màu lá vàng

Trả lời