You are currently viewing Chia sẻ công thức chỉnh màu noel siêu đẹp 2022

Chia sẻ công thức chỉnh màu noel siêu đẹp 2022

Chia sẻ
  •  
  • 20
  •  
  •  
  •  
  •  

Top 3 công thức chỉnh màu noel siêu đẹp cho mùa đông

Mùa đông đã đến, các tín đồ sống ảo của tui đã lên kế hoạch đi chơi noel ở đâu chưa? Chắc chắn khi đi chơi sẽ không thể thiếu những bức ảnh chụp cùng gia đình, bạn bè, người yêu hoặc selfie một mình rồi đúng không nè.

Có những bức ảnh mùa noel vẫn chưa đủ, ảnh có đẹp hay không bước quan trọng vẫn là chỉnh ảnh. Nên sau đây mình xin chia sẻ cho mọi người 3 công thức chỉnh màu noel đang hot được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay nhé. Không lòng vòng nữa, vào việc thôi… Get go.

Top 3 công thức chỉnh màu noel cực hot

Tone giáng sinh 1

Tác Giả Thùy Trang
Kích Thước 8 MB
Định Dạng DNG
Liên kết tải xuống Tải Về Nhanh..

 

 

Tone giáng sinh 2

Tác Giả Thùy Trang
Kích Thước 16 MB
Định Dạng DNG
Liên kết tải xuống Tải Về Nhanh..

 

 

Tone giáng sinh 3

Tác Giả Thùy Trang
Kích Thước 17 MB
Định Dạng DNG
Liên kết tải xuống Tải Về Nhanh

 

Dùng tài khoản Lightroom Vip full màu hot    

 

Lưu ý:

Tất cả các preset này khi áp dụng vào bức ảnh sẽ ra kết quả có thể không giống nhau vì mỗi ảnh gốc đều khác nhau về: ánh sáng, màu sắc, độ bão hòa… Vì thế nếu cảm thấy bức ảnh chưa hoàn chỉnh lắm, bạn có thể điều chỉnh tí về phần màu sắc để ra được sản phẩm hoàn hảo nhất nhé. Bạn củng có thể dùng tài khoản Vip bên mình để có nhiều màu mới cập nhật về tone noel nói riêng và tất cả các tone màu thể loại khác nói chung nhé.

 

Lời kết:

Xin chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành, trong cái se lạnh của gió trời nhưng thật ấm áp hạnh phúc bên gia đình, người thân và đặc biệt ở bên người ấy của bạn nhé.

Với 3 công thức chỉnh màu noel này, chúc các bạn có nhiều bức ảnh thật xinh xắn. Nếu có bất cứ link màu bị lỗi, cứ bình luận phía dưới để mình phục hồi sớm nhất nhé.

 

Xem thêm>>

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

 

Thẻ tag: chỉnh màu noel, chỉnh màu noel trên iphone, chỉnh màu noel vsco, chỉnh màu noel foodie, app chỉnh màu noel, chỉnh màu lightroom tone noel, công thức chỉnh màu noel trên iphone, chỉnh màu lightroom noel, chỉnh màu ảnh noel, cách chỉnh màu noel, chỉnh màu tone noel, chỉnh màu giáng sinh lightroom, chỉnh ảnh màu noel, chỉnh màu noel trong lightroom

Trả lời