You are currently viewing Cách chỉnh ảnh xe độ bằng app Lightroom siêu đẹp

Cách chỉnh ảnh xe độ bằng app Lightroom siêu đẹp

Chia sẻ
  •  
  • 10
  •  
  •  
  •  
  •  

Cách chỉnh ảnh xe độ bằng app lightroom – Chia sẻ công thức chỉnh xe

Bạn là người thích chơi xe và thích chụp xe. Thì đây là 1 tone màu cực ngầu rất phù hợp cho những bức ảnh của bạn. Tone màu có tên: chỉnh xe vip.

Như 2 bức ảnh phía trên, bạn đã thấy được sự khác biệt rõ rệt chưa nè? Thật là vi diệu đúng không. Vào việc ngay thôi.

 

Công thức lightroom tone màu chỉnh xe

1. Kéo màu theo cách thủ công

Những thông số kéo màu dưới đây được tạo bởi app chỉnh ảnh Lightroom thần thánh, nếu bạn chưa tải app về máy thì cứ việc lên App Store hoặc CH Play có sẳn để tải về nhé. Sau khi đã tải về xong, hãy mở app lên, tiếp theo mang ảnh những chiếc xe cần chỉnh vào và kéo màu theo các thông số mình cung cấp dưới đây là được.

Chỉ cần kéo theo những thông số này thôi bạn sẽ có ngay một tone màu chỉnh xe cực ngầu giống như mong đợi. Nhớ lưu lại công thức này trên app để sau này còn sử dụng cho những bức hình khác nữa nhé. Chúc mọi người lưu màu thành công và có nhiều bức ảnh cực chất.

2. Tải màu trực tiếp về Lightroom

công thức chỉnh xe

 

Tác Giả Thùy Trang
Kích Thước 8 MB
Định Dạng DNG
Tải màu Tải Về Nhanh..

 

Lưu ý:

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn rất hoang mang chưa biết cách sử dụng như thế nào về 2 hình thức trên thì chắc chắn rằng bạn là người chưa biết sử dụng app lightroom. Nhưng không sao cả, vì hiện tại bên mình vẫn có cung cấp tài khoản Lightroom Vip với đa dạng đầy đủ các màu hot nhất hiện nay, bao gồm tất cả tone màu chỉnh xe và các tone màu đa dạng khác. Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn tất cả màu đẹp cho những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy. Tìm hiểu thêm: Tại đây

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot   

 

Lời kết:

Trên đây mình đã hướng dẫn 2 cách chỉnh ảnh xe độ được rất nhiều bạn trẻ sử dụng lúc bấy giờ. Công thức chỉnh ảnh này rất phù hợp với những bức ảnh chụp xe đường phố, những nơi có khung cảnh mang đậm nét ngầu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Chúc các bạn thành công!

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

 

Thẻ tag: cách chỉnh ảnh xe độ, cách chỉnh ảnh xe độ 2023, cách chỉnh ảnh xe độ cực chất, cách chỉnh ảnh xe độ cool ngầu

 

Trả lời