You are currently viewing Cách chỉnh màu lightroom có sẳn trên điện thoại với hơn 3000 màu hot

Cách chỉnh màu lightroom có sẳn trên điện thoại với hơn 3000 màu hot

Chia sẻ
  •  
  • 5
  •  
  •  
  •  
  •  

2 cách chỉnh màu lightroom có sẳn trên điện thoại mà không cần kéo chỉnh các thông số màu.

Cách 1: Tải màu về ứng dụng lightroom

Để tải màu về ứng dụng lightroom, trước tiên chúng ta cần có các link màu. Về các link màu bên trang mình có chia sẻ rất nhiều, bạn cứ việc tìm và tải về nhé. Hoặc có thể lên các trang nhóm chỉnh ảnh lightroom trên facebook để tải về.

Sẳn đây mình xin cung cấp 1 link với tổng hợp hơn 2500 màu cho mọi người tiện lưu về dùng nhé, hoàn toàn free cho mọi người đây:  Lấy link

Nếu bạn vẫn chưa biết cách thêm màu vào máy, thì hãy đọc bài viết hướng dẫn này nhé Cách thêm màu vào lightroom đơn giản, dễ hiểu” 

Lưu ý: Đây là cách tải màu về máy đơn giản nhất mà không mất phí, tuy nhiên sẽ có khuyết điểm là rất mất thời gian vì phải thêm từng màu và trãi qua nhiều công đọạn phức tạp. Để quá trình chỉnh màu lightroom có sẳn trên điện thoại được dễ dàng hơn, bạn hãy tham khảo qua cách 2 nhé.

Cách 2: Dùng tài khoản Lightroom Vip có sẳn full màu Hot

Tài khoản lightroom vip chính là một loại tài khoản dùng để đăng nhập vào ứng dụng lightroom. Nhưng sẽ không giống những loại tài khoản do chính bạn tạo ra trên lightroom, mà đây là một tài khoản dạng Vip (khi đăng nhập sẽ có full màu Hot cho chúng ta thoải mái, dễ dàng sử dụng và đặc biệt sẽ được mở khóa full chức năng trên ứng dụng lightroom).

1. Dùng tài khoản Vip ở đâu sẽ uy tín?

Hiện tại bên mình vẫn có cung cấp tài khoản Lightroom Vip với đa dạng đầy đủ các màu hot nhất hiện nay. Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn tất cả màu đẹp cho những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy. Tìm hiểu thêm: Tại đây

 

Dùng tài khoản Lightroom Vip full màu hot ngay !  

 

2. Sự khác biệt được tạo ra từ app lightroom

 

 

 

3. Liên hệ mua tài khoản và check uy tín.

Để liên hệ mua tài khoản và xem đánh giá khách hàng. Vui lòng liên hệ qua facebook chính chủ Thùy Trang LightroomThùy Trang Lightroom

mua lightroom vip

 

Lời kết:

Trên đây là 2 cách chỉnh màu lightroom có sẳn dùng trên điện thoại mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

 

thẻ tag: cách chỉnh màu lightroom có sẳn, cách chỉnh màu lightroom có sẳn trên điện thoại, 2 cách chỉnh màu lightroom có sẳn, cách chỉnh màu lightroom có sẳn hơn 3000 màu hot

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

Trả lời