You are currently viewing Chia sẻ công thức màu Lightroom sáng da, làm đẹp bức ảnh

Chia sẻ công thức màu Lightroom sáng da, làm đẹp bức ảnh

Chia sẻ
  •  
  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  

Công thức màu Lightroom sáng da – cách chỉnh đẹp da bằng app Lightroom

Chỉnh ảnh trên lightroom đang được nhiều bạn trẻ sử dụng và rất yêu thích. Để có những bức ảnh đẹp bạn có thể tự điều chỉnh các thông số trên lightroom hoặc có thể sưu tầm các màu được chia sẻ trên các trang web hoặc các hội nhóm facebook.

Để có những tấm ảnh đẹp, nâng tone làn da điều quan trọng cần phải làm là chụp ảnh ở điều kiện có đủ ảnh sáng.

Và sau đây mình xin chia sẻ đến mọi người một công thức màu lightroom sáng da rất đẹp được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất.

 

Công thức chỉnh màu lightroom sáng da (kéo màu theo cách thủ công)

Chỉ cần kéo theo những thông số như vậy thôi bạn sẽ có ngay một tone màu lightroom sáng da như mong đợi, bật tone làn da lên rất nhiều. Nhớ lưu lại công thức này trên app để sau này còn sử dụng cho những bức hình khác nữa nhé. Chúc mọi người lưu màu thành công và có nhiều bức ảnh thật đẹp.

 

2. Tải màu nhanh về lightroom

Tác Giả Yến Nhi
Kích Thước 8 MB
Định Dạng DNG
Tải màu Tải Về Nhanh..

 

Lưu ý:

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn rất hoang mang chưa biết cách sử dụng như thế nào về 2 hình thức trên thì chắc chắn rằng bạn là người đang muốn tìm hiểu về app, chưa biết cách sử dụng về app lightroom.

Nhưng không sao cả, vì hiện tại bên mình có đang cung cấp tài khoản Lightroom Vip với đa dạng đầy đủ các màu hot nhất hiện nay, bao gồm tất cả tone màu du lịch và các màu đa dạng khác. Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn tất cả màu đẹp dành cho những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy. 

Dùng lightroom full màu hot ngay 

 

tag: màu lightroom sáng da

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

Trả lời