You are currently viewing Chia sẻ công thức chỉnh ảnh tết cực đẹp năm 2023

Chia sẻ công thức chỉnh ảnh tết cực đẹp năm 2023

Chia sẻ
  •  
  • 11
  •  
  •  
  •  
  •  

Tải 5 công thức chỉnh ảnh tết dành cho app Lightroom

Năm mới tết đến, bạn đã chuẩn bị gì cho năm mới của mình rồi. Đã sắm cho mình những bộ quần áo mới đi chúc tết, đi đây đó chụp ảnh chưa?

Năm nay có lẽ là một năm kinh hoàng khủng hoảng nhất đối với tất cả mọi người đúng không? Thôi thì đầu năm mới, mình xin cầu chúc mọi người mạnh khỏe, dịch bệnh không còn, nhanh chóng phục hồi nền kinh tế, các bạn trẻ lại có tiền đi du lịch và thoải mái chụp ảnh check in nhiều nơi.

Tâm sự tí đã đủ rồi. Mình xin vào vấn đề chính nhé, hôm nay congthucchinhanh xin chia sẻ cho các bạn 5 công thức chỉnh ảnh tết cực đẹp, nhanh chóng lưu về dùng ngay mùa tết này nhé.

Đối với nhưng ai chưa biết cách thêm màu vào app, thì hãy xem bài viết này trước nhé Cách thêm màu vào lightroom đơn giản, dễ hiểu”

 

Tải 5 công thức chỉnh ảnh tết cập nhật mới nhất 2023

Preset 1

Tải Preset

 

Preset 2

Tải Preset

 

Preset 3

Tải Preset

 

Preset 4

Tải Preset

 

Preset 5

Tải Preset

 

Lời kết

Như vậy là bạn đã sở hữu được 5 công thức chỉnh ảnh tết cực chất. Chúc tất cả các bạn có thật nhiều ảnh đẹp trong mùa tết này. Nếu cảm thấy việc thêm màu quá phức tạp và mất thời gian, chúng ta có thể Mua tài khoản lightroom Premium full màu Hot – Uy tín, giá rẻ – Sale 50% để tiện sử dụng hơn nhé. Chỉ cần đăng nhập là có sẳn màu Hot luôn cho bạn.

Mua tài khoản Lightroom Vip full màu Hot 

Trả lời