You are currently viewing Cách chỉnh tone màu Mai Phương Bùi trên iphone

Cách chỉnh tone màu Mai Phương Bùi trên iphone

Chia sẻ
  •  
  • 7
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ công thức chỉnh ảnh với tone màu Mai Phương Bùi trên iphone cực đẹp

Màu Mai Phương Bùi hiện nay đang là một tone màu cực trend và hot lúc bấy giờ được rất nhiều các blogger, nhiếp ảnh gia hay những người muốn sở hữu cho mình những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội tìm kiếm.

Để chỉnh được tone màu như hot girl Mai Phương Bùi đang dùng thì có rất nhiều cách được thực hiện trên nhiều app như: Lightroom,VSCO, Xingtu,… và hiện tại trên iphone củng có thể làm được. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người chỉnh ngay trên chiếc điện thoại iphone của mình mà không cần bất kì app chỉnh ảnh nào cả.

Có được tone màu này thật sự không khó lắm đâu, mở bức ảnh của bạn lên và triển ngay luôn nhé.

Công thức màu Mai Phương Bùi trên iphone:

  Chỉ số
Phơi sáng -26
Độ chói 47
Vùng sáng -100
Vùng tối 14
Tương phản -23
Độ sáng -28
Điểm đen 27
Độ bão hoà -21
Độ tươi -76
Độ ấm -24
Tông màu 6
Độ sắc nét 13
Độ nét 20
Bộ lọc: Đơn sắc 21

 

Kết quả khi áp dụng công thức màu Mai Phương Bùi trên iphone

 

preset màu Mai Phương Bùi
ảnh gốc

 

 

Màu Mai Phương Bùi mang lại cho người nhìn cảm giác u ám, xỉn màu đen lạnh. Tuy nhiên đây chính là điểm nhấn có sức hút to lớn cho các bạn đam mê sống ảo bởi vì tone màu mang đậm phong cách cool ngầu thời thượng mà nhiều người muốn theo đuổi. Bí mật nhỏ: Các bạn mang kiểu phong cách bad boy, bad girl không thể nào thiếu tone màu này đâu nhé.

 

Lời kết:

Đây là công thức màu Mai Phương Bùi trên iphone, hãy lưu lại và dùng ngay nhé.

Nhưng lưu ý, khi chỉnh xong có thể sẽ ra kết quả không giống nhau vì màu ảnh gốc của mỗi người là khác nhau, ảnh bị chá nắng hoặc bão hòa quá cao sẽ ra màu không như mong đợi. Về tình huống này chúng ta có thể xử lí qua app Lightroom Vip nhé. Bên mình hiện tại vẫn đang cung cấp Lightroom Vip full màu, đáp ứng đầy đủ các tone màu Mai Phương Bùi. Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn hơn 3000 màu đẹp, đủ sẳn các tone màu Hot trend để biến những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy.

Thông tin liên hệ:

 Yến Nhi Lightroom

Zalo shop

 

Từ khóa tìm kiếm:

màu mai phương bùi, preset màu mai phương bùi, chỉnh màu giống mai phương bùi, cách chỉnh màu giống mai phương bùi, chỉnh màu ảnh như mai phương bùi, cách chỉnh màu ảnh như mai phương bùi, chỉnh màu mai phương bùi, 

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/yennhi/

Trả lời