You are currently viewing Công Thức Chỉnh Ảnh Trên Iphone Tone Xám – Hướng dẫn chỉnh ảnh
Sau khi chỉnh

Công Thức Chỉnh Ảnh Trên Iphone Tone Xám – Hướng dẫn chỉnh ảnh

Chia sẻ
  •  
  • 26
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ công thức chỉnh ảnh trên Iphone tone xám xi măng cực đẹp

Đã bao giờ bạn muốn chỉnh màu ảnh theo phong cách xám lạnh trên chính chiếc điện thoại iphone của mình chưa? Hoàn toàn có thể thực hiện được nhé. 

Để chỉnh được tone màu xám này có nhiều cách được thực hiện trên nhiều app như: Lightroom,VSCO, Xingtu,… và hiện tại trên iphone củng có thể làm được.

Tone màu xám lạnh xi măng này mang lại cho người nhìn cảm giác u ám, xỉn màu theo hướng lạnh. Tuy nhiên đây chính là điểm nhấn có sức hút to lớn cho các bạn đam mê sống ảo bởi vì tone màu mang đậm phong cách cool ngầu thời thượng mà nhiều người muốn theo đuổi.

Công thức chỉnh ảnh trên Iphone tone xám

Để chỉnh ảnh trên điện thoại iphone, trước tiên hãy vào album ảnh chọn 1 bức ảnh bất kì cần chỉnh. Sau đó ấn vào nút *Sửa* trên đầu màn hình phía tay phải và chỉnh theo các thông số sau đây:

chỉnh ảnh

Công thức màu:

  Chỉ số
Phơi sáng -27
Độ chói -27
Vùng sáng 19
Vùng tối 22
Tương phản -20
Độ sáng -31
Độ bão hoà -27
Độ bão hoà -42
Độ tươi -24
Độ ấm -26
Độ sắc nét 16
Bộ lọc: Đơn sắc 15

 

Kết quả khi áp dụng công thức chỉnh ảnh trên iphone tone xám

công thức chỉnh tone xám trên iphone
ảnh gốc

 

 

Lời kết:

Đây là công thức chỉnh ảnh trên iphone tone xám, hãy lưu lại và dùng ngay nhé.

Nhưng lưu ý, khi chỉnh xong có thể sẽ ra kết quả không giống nhau vì màu ảnh gốc của mỗi người là khác nhau, ảnh bị chá nắng hoặc bão hòa quá cao sẽ có thể ra kết quả không như mong đợi. Về tình huống này chúng ta có thể xử lí qua app Lightroom Vip nhé. Bên mình hiện tại vẫn đang cung cấp Lightroom Vip full màu, đáp ứng đầy đủ các tone màu xám lạnh, tone trầm Mai Phương Bùi, Sơn Tùng M-TP… Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn hơn 3000 màu đẹp, đủ sẳn các tone màu Hot trend để biến những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy.

Thông tin liên hệ:

 Yến Nhi Lightroom

Zalo shop

 

Từ khóa tìm kiếm:

công thức chỉnh ảnh trên iphone tone xám, công thức chỉnh tone xám trên iphone, công thức chỉnh ảnh trên iphone tone sáng, công thức chỉnh ảnh tone xám trên iphone, công thức chỉnh màu xám trên iphone, công thức chỉnh màu iphone tone xám

 

Trả lời