You are currently viewing Chia sẻ công thức chỉnh màu Mai Phương Bùi cực đẹp bằng app Lightroom

Chia sẻ công thức chỉnh màu Mai Phương Bùi cực đẹp bằng app Lightroom

Chia sẻ
  •  
  • 13
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ công thức chỉnh màu Mai Phương Bùi hot nhất 2023

Hiện tại từ khóa: chỉnh màu Mai Phương Bùi đang được các bạn trẻ tìm kiếm rất nhiều. Thế nên congthucchinhanh.com xin chia sẻ tone màu này đến ngay cho các bạn nhé.

Tone màu này có phần khá giống với tone màu của sếp Tùng nhưng sẽ đậm màu hơn tí, tối hơn tí nhưng lại không lạnh bằng tone của sếp.

Công thức chỉnh màu Mai Phương Bùi (kéo màu theo cách thủ công)

Chỉ cần kéo theo những thông số như thế này thôi bạn sẽ có ngay một tone màu cực đẹp như mong đợi giống hệt màu hot girl Mai Phương Bùi đang sử dụng. Nhớ lưu lại công thức này trên app để sau này còn sử dụng cho những bức hình khác nữa nhé. Chúc mọi người lưu màu thành công và có nhiều bức ảnh thật đẹp, thật sang chảnh nhé.

2. Tải màu nhanh về Lightroom

Tác Giả Thùy Trang
Kích Thước 8 MB
Định Dạng DNG
Tải màu Tải Về Nhanh..

 

3.Những ảnh được kéo từ tone màu này

Lưu ý:

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn rất hoang mang chưa biết cách sử dụng như thế nào về 2 hình thức trên thì chắc chắn rằng bạn là người chưa biết sử dụng về app lightroom. Nhưng không sao cả, vì hiện tại bên mình có đang cung cấp tài khoản Lightroom Vip với đa dạng đầy đủ các màu hot nhất hiện nay, bao gồm tất cả tone màu Mai Phương Bùi, tone màu Sơn Tùng M-TP và các màu đa dạng khác. Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn tất cả màu đẹp cho những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy. Tìm hiểu thêm: Tại đây

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot

  

thẻ tag: màu Mai Phương Bùi, chỉnh màu Mai Phương Bùi, công thức chỉnh màu Mai Phương Bùi

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

Trả lời