You are currently viewing Share công thức chỉnh ảnh tone giáng sinh

Share công thức chỉnh ảnh tone giáng sinh

Chia sẻ
  •  
  • 11
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ các preset dùng chỉnh ảnh tone giáng sinh

Lại thêm một mùa noel nữa sắp đến cận kề, nên congthucchinhanh.com xin chia sẻ cho cả nhà các preset mới về chủ đề giáng sinh với mong muốn mang lại những bức ảnh cực xịn trong mùa giáng sinh an lành này.

Những preset dùng chỉnh ảnh tone giáng sinh sẽ thiên về tone lạnh kèm thêm tí trắng bạc làm nổi bật lên phông cảnh tuyết trắng xung quanh, preset phù hợp với các cảnh có background có màu đỏ xanh và không quá nổi bật về ánh sáng, ánh đèn.

Tải các preset dùng chỉnh ảnh tone giáng sinh

Preset 1

Tải màu: Tải về

 

Preset 2

Tải màu: Tải về

 

Preset 3

Tải màu: Tải về

 

Preset 4

Tải màu: Tải về

 

Preset 5

Tải màu: Tải về

 

Lưu ý:

Tất cả các preset khi áp dụng vào bức ảnh sẽ ra sản phẩm có thể không giống nhau vì mỗi ảnh gốc đều khác nhau về: ánh sáng, màu sắc, độ bão hòa… Vì thế nếu cảm thấy bức ảnh chưa hoàn hảo lắm, bạn có thể điều chỉnh tí về phần màu sắc để ra được sản phẩm hoàn hảo nhất nhé.

Lời kết:

Xin chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành, trong cái se se lạnh của gió trời nhưng thật ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé.

Với những preset dùng chỉnh ảnh tone giáng sinh này, chúc các bạn có nhiều bức ảnh thật xinh xắn và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé.

Chia sẻ thành quả chỉnh màu trên nhóm facebook: Học Viện Chỉnh Ảnh Lightroom

Mua tài khoản chỉnh ảnh full màu: Mua tài khoản Lightroom full màu giá rẻ – uy tín số 1 hiện nay

Trả lời