You are currently viewing Tải công thức chỉnh ảnh lightroom tone cam cực đẹp

Tải công thức chỉnh ảnh lightroom tone cam cực đẹp

Chia sẻ
  •  
  • 9
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ công thức màu lightroom tone cam – tone màu cực đẹp

Tone Cam luôn là tone màu không bao giờ được xem là lỗi thời vì chúng mang đậm màu sắc rực rỡ nhưng lại rất ấm áp, pha lẫn vào đó là 1 chút đáng yêu quyến rũ khiến người xem khó quên. 

Nhìn nhận ra được sự quan trọng trong tone màu Cam này, congthucchinhanh.com xin chia sẻ đến mọi người một tone màu cam giúp bạn tạo ra những bức ảnh thật cuốn hút và đáng nhớ.

Công thức chỉnh ảnh lightroom tone cam giúp bạn chỉnh các bức ảnh dã ngoại, du lịch, biển, thành phố… theo phong cách nhẹ nhàng, pastel.

Tải công thức chỉnh ảnh lightroom tone cam về máy

công thức chỉnh ảnh lightroom tone cam công thức chỉnh ảnh lightroom tone cam tây link chỉnh ảnh lightroom tone cam

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucChinhAnh
Tải về Google Drive (.DNG)
Filesize 8 MB

 

Lời kết:

Đây là công thức chỉnh ảnh lightroom tone cam trên app Lightroom, bạn chỉ cần tải về app và dùng thôi nhé. Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp. Để sở hữu nhiều tone màu Cam hơn, ta có thể tham khảo tài khoản Lightroom Vip

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải về và sử dụng hoặc cảm thấy thêm từng màu theo cách thủ công này mất quá nhiều thời gian thì có thể xem qua tài khoản Lightroom Vip bên mình nhé, chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn hơn 3000 màu đẹp, đủ sẳn các tone màu Hot trend để biến những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy.

 

Thông tin liên hệ:

 Yến Nhi Lightroom

Zalo shop

 

Trả lời