You are currently viewing Tổng hợp các tone lá đỏ đẹp mê hồn 2023

Tổng hợp các tone lá đỏ đẹp mê hồn 2023

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Nếu đã là tín đồ sống ảo thì không thể không biết tới preset tone lá đỏ xịn sò này và trong app lightroom của bạn không thể thiếu các tone này được nhé…

Tone lá đỏ này là lựa chọn mà các bạn nào thích hình ảnh của mình trở nên ảo diệu, sinh động. Nó không giống như các tone màu tự nhiên khác, mà đây có thể thay đổi bức ảnh của bạn 360 độ luôn nhé.

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot

 

1. Tone lá đỏ cam.

Preset lá đỏ cam này phù hợp với nhiều loại ảnh: ảnh chụp ngoài trời, dã ngoại, phong cảnh, mây trời, sông núi,…Nhưng đẹp nhất là nên chọn những nơi có cây xanh nhiều để chụp ảnh nhé, nó sẽ làm tăng mức độ ảo diệu cho tấm ảnh của bạn đấy.

Lưu ý rằng preset sẽ trông khác nhau trên mỗi ảnh tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, màu phong cảnh đậm nhạt mà sẽ có tí thay đổi về tone màu. Nếu cảm thấy chưa được ưng mắt bạn nên điều chỉnh tí để cho ra kết quả ưng ý nhất.

Tải về: Tone Lá Đỏ Cam 

Google Drive (.DNG)

 

2. Tone Lá Đỏ Phấn

Đây là một trong những tone lá đỏ được giới trẻ hiện nay yêu thích. Nàng nào đam mê tone ngọt ngào và nóng hỏi thì rinh ngay em này về bộ sưu tập preset màu của mình ngay nhé.

Mọi người có thì tất nhiên mình phải có. Phải bắt trend nha, mới theo kịp mấy bạn trẻ bây giờ được đấy.

Tải về: Tone Lá Đỏ Phấn

Google Drive (.DNG)

 

3. Tone Lá Đỏ Tươi

 

Với tone màu lá đỏ này, bạn có thể biến mọi thứ thành màu đỏ, miễn là ảnh gốc có màu xanh lá. Preset Lightroom này với tông chủ đạo đỏ và độ bão hòa cao sẽ đem lại vẻ ngoài siêu nổi bật và rực rỡ cho các bức ảnh của bạn.

Lưu ý nhé, Preset này sẽ trông khác nhau trên mỗi bức ảnh tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, bạn sẽ cần điều chỉnh nhẹ tí nếu cần thiết để tấm ảnh trở nên ưng mắt nhé.

Tải về: Tone Lá Đỏ Tươi

Google Drive (.DNG)

 

Tóm lại:

Mình đã tổng hợp 3 tone màu lá đỏ Hot nhất hiện nay rồi đấy. Ta nói đến đây là mấy bạn đã có trong tay mình khối tài sản preset siêu xịn sò, cực độc lạ cho mấy tấm ảnh làm khuynh đảo cả trên facebook và instagram rồi nhé.

Để học hỏi thêm kinh nghiệm chỉnh ảnh:
 
 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

Trả lời