You are currently viewing Chia sẻ tone màu Sơn Tùng M-TP, Tone Xám Lạnh

Chia sẻ tone màu Sơn Tùng M-TP, Tone Xám Lạnh

Chia sẻ
  •  
  • 82
  •  
  •  
  •  
  •  

Để chỉnh ảnh theo tone màu Sơn Tùng M-TP trên app Lightroom thật sự không khó.

Lấy cảm hứng từ style của Sơn Tùng. Công thức chỉnh ảnh xin chia sẻ tone màu mang đậm phong cách riêng của Sơn Tùng M-TP. Đấy chính là Tone Xám Lạnh

Đây là 1 tone màu khá đỉnh. Làm bức ảnh trở nên độc lạ, quý phái. Mang lại cảm giác mát mẻ, lạnh dịu trong mắt người xem.

Tone Xám Lạnh – Tone Màu Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP không chỉ nổi tiếng nhờ các bài hát cực Hot của riêng mình mà còn được lòng khán giả và có nhiều fan cuồng nhờ vào khuôn mặt điển trai, ngoại hình lí tưởng của mình.

Nhưng chưa hết, trên các trang diễn đàn xã hội Sơn Tùng M-TP thường xuyên tung các bức ảnh cực chất mang đậm chất style riêng của chính mình. Và phong cách đấy được cộng đồng mạng gọi chung là phong cách ảnh Sơn Tùng M-TP (tone màu Sơn Tùng).

Dù ngoài kia có bao nhiêu người nổi tiếng, nhân vật công chúng đua nhau theo trend, cập nhật màu liên tục cho những bức ảnh của mình thì riêng Sơn Tùng M-TP vẫn trung thành với tone xám theo phong cách của chính mình.

Tải màu: Google Drive(.DNG)

Anh chàng Sơn Tùng có vẽ thích tone màu lạnh, màu sắc chủ thể nghiên về tone xám kết hợp tí màu bạc với độ bảo hòa thấp.

Màu ảnh này sẽ khiến bức ảnh trở nên hơi u ám vì độ bảo hòa thấp. Bầu trời nghiêng về màu xám xanh nhìn rất lạ mắt.

Lưu ý: Ảnh cần được chụp ở các địa điểm có background đơn giản, tránh các màu sắc nổi bật như: vàng, đỏ, cam, hồng thì sẽ làm bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn.

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot 

 

Những ảnh mang tone màu Sơn Tùng M-TP

Tham khảo các tone màu xám khác: Tải màu lightroom – Tổng hợp các tone xám cực hot 2021

Để học hỏi thêm kinh nghiệm chỉnh ảnh:

Trả lời