You are currently viewing Tải preset lightroom tone nâu tây cập nhật mới nhất 2023

Tải preset lightroom tone nâu tây cập nhật mới nhất 2023

Chia sẻ
  •  
  • 14
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ các preset lightroom tone nâu tây

Tất cả preset tone nâu tây dưới đây do mình tổng hợp phần lớn trên các nhóm facebook, đặc biệt là bạn Thùy Trang. Tone nâu tây tạo bức ảnh bạn trở nên nâu hơn và pha lẫn một chút cam nhẹ nhìn rất sang trọng và quý phái. Chính vì thế mới được gọi là Nâu Tây đấy.

Tone màu này nói về độ Hot thì khỏi cần bàn tới luôn, nếu bạn đã sử dụng app lightroom từ rất lâu rồi mà vẫn chưa sở hữu được preset lightroom tone nâu tây là một điều hết sức thiệt thòi nhé.

Tuy nhiên bạn cần chú ý một điều rằng tất cả các ảnh gốc của mỗi người là khác nhau, nên khi áp dụng preset vào ảnh có thể sẽ có tí khác nhau. Bạn phải cần điều chỉnh tí về ánh sáng, độ tương phản… để ra được kết quả ưng ý nhất nhé.

Những preset lightroom tone nâu tây này rất phù hợp cho những bức ảnh đường phố cổ kính, nhà thờ, biệt thự hay những kiến trúc kiểu pháp… Khi áp dụng preset vào sẽ rất đẹp nhé

Cách thêm màu vào lightroom

Về cách thêm màu vào app lightroom mình có soạn sẳn một bài viết hướng dẫn cụ thể từng chi tiết, nếu bạn chưa biết cách thêm màu thì xem tại đây.

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot 

 

Tải preset lightroom tone nâu tây

Preset 1

Tải về: Download

 

Preset 2

Preset lightroom tone nâu tây

 

Tải về: Download

 

Preset 3

Tải về: Download

 

Preset 4

Tải về: Download

 

Preset 5

Tải về: Download

Trên đây là tổng hợp 5 preset lightroom tone nâu tây cực xịn. Mọi người hãy lưu về rồi dùng nhé. Chúc tất cả mọi người có nhiều ảnh đẹp nhé.

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

Trả lời