You are currently viewing Top 5 chay nước hoa nam dành cho người đàn ông trưởng thành – nước hoa tặng bố

Top 5 chay nước hoa nam dành cho người đàn ông trưởng thành – nước hoa tặng bố

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Review nước hoa tặng bố, nước hoa dành cho người trưởng thành, chững chạc

Mọi người đừng suy nghĩ tiêu cực rằng “người lớn phải dùng những mùi già” là sai lầm đấy. Vì thế, khi mua nước hoa tặng bố hoặc ai đó đứng tuổi phải tìm những mùi hương làm mình tươi trẻ hiện đại hơn, tươi mới hơn.

Ở đây, tiêu chí quan tâm nhất chính là lịch lãm, sang trọng và đặc biệt là không phôi trương quá như các bạn trẻ. Mình xin gợi ý 5 loại nước hoa tặng bố cực sang trọng và rất được lòng người lớn.

Top 5 chay nước hoa tặng bố cực tốt

1. Montblanc Explorer

Người lớn rất thích thương hiệu này, đặc biệt là những người làm việc trong môi trường văn phòng (kèm sơ mi, quần tây). Mùi này cực giống với Creed Aventus (nốt dứa nướng quyện khói gỗ)  nên có rất nhiều bạn cứ tưởng nhầm là Creed Aventus luôn. Dùng cả ngày vẫn còn mùi cực đỉnh và không bị khó chịu cho người lớn.

nước hoa tặng bố

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

2. Gucci Pour Homme

Rất nhiều người thích mùi này, đây là tượng đài nước hoa nam của nhà Gucci. Nốt hương của trầm hương, hoa nhài, hổ phách và hoắc hương. Mùi hương rất nam tính cuốn hút, ngửi là mê. Bảo sao nhiều người thích như vậy.

nước hoa tặng người lớn

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

3. Mancera Black Gold

Nếu như bố bạn thích mùi gỗ thì nên chọn loại nước hoa này. Mùi gỗ hương đầu và kèm vào đó các tầng hương sau đều có gỗ, một loại nước hoa mang mùi vị ấm áp mà người lớn cực kì thích, bám tỏa cực kì lâu, không cần đắn đo điều gì cả.

nước hoa Mancera Black Gold

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

4. Dior Homme Intense

Nếu có điều kiện kinh tế 1 tí thì bạn nên tặng cho bố mình ngay lọ nước hoa này nhé. Cực kì sang trọng và quyến rũ. Đây củng là một loại nước hoa mùi gỗ, nhưng là mùi gỗ phóng khoáng tươi mát. Note của cỏ Vetiver và hương gỗ mà ban đầu hơi the the tươi mát và về sau lại càng ấm áp, càng ngửi thì càng nghiện đấy. Hầu như những người lớn họ đều rất thích mùi này khi mà đi làm, đi ra ngoài. Bạn nên xem xét việc mua nước hoa tặng bố đối với chay này nhé.

nước hoa tặng

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

5. Terre Hermes

Thơm gì mà thơm thế, thơm thế này ai mà chịu được đây. Cách blend của nhà Hermes luôn đặc biệt không bao giờ đụng hàng và có đặc trưng riêng, có 1 tính chất, khí chất riêng. Một mùi gỗ thoang thoảng, khi mở đầu rất tươi mát bởi hương bưởi, cỏ Vetiver. Nhưng về sau càng ấm áp quyến rũ thật khó tả. 

nước hoa tặng người thân

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

Lời kết

Mình review ngắn gọn 5 loại nước hoa tặng bố như này để các bạn dễ đọc và dễ dàng nắm bắt nội dung. Tránh tình trạng dài dòng khó hiểu, còn nếu bạn đã ưng 1 trong 5 chay nước hoa này rồi thì cứ tìm hiểu sâu hơn tại các shop nước hoa nhé. Đọc xong bài viết này phải nhớ là rút kinh nghiệm, quan tâm bố nhiều hơn nha và đặc biệt là mua nước hoa tặng bố nhé, không là mình sẽ buồn đấy.

 

Xem thêm >>

 

This Post Has One Comment

Trả lời