You are currently viewing Tải công thức màu lightroom tone tối – màu cập nhật mới nhất

Tải công thức màu lightroom tone tối – màu cập nhật mới nhất

Chia sẻ
  •  
  • 6
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ công thức màu lightroom tone tối – tone màu ma mị

Để biến những bức ảnh của bạn trở nên vô cùng tuyệt vời thìcông thức màu Lightroom Mobile mới nhất cho mọi thể loại ảnhThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - công thức màu Lightroom Mobile mới nhất cho mọi thể loại ảnh nhất định trong bộ sưu tập màu lightroom của bạn cần phải có tone màu ma mị này. 

Công thức màu lightroom tone tối này dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều loại ảnh: phong cảnh, ngoài trời, chân dung, trong nhà,v.v….. Bức ảnh của bạn sẽ đẹp nhất là khi ảnh gốc chụp với đầy đủ ánh sáng tự nhiên.công thức màu Lightroom Mobile mới nhất cho mọi thể loại ảnhThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - công thức màu Lightroom Mobile mới nhất cho mọi thể loại ảnh

Đây là công thức màu lý tưởng cho những blogger, nhiếp ảnh gia hay những người muốn sở hữu cho mình những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội. Bạn có thể áp dụng công thức màu lightroom tone tối này để chụp trong nhà, ngoài trời, đi dã ngoại, quán cafe… Tất cả sẽ đều tạo ra cho bạn chất lượng bức ảnh ưng ý như mong đợi.

Tải công thức màu lightroom tone tối

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucChinhAnh
Tải về Google Drive (.DNG)
Filesize 8 MB

 

Lời kết:

Đây là công thức màu lightroom tone tối trên app Lightroom, bạn chỉ cần tải về app và dùng thôi nhé. Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp. 

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải về và sử dụng hoặc cảm thấy thêm từng màu theo cách thủ công này mất quá nhiều thời gian thì có thể xem qua tài khoản Lightroom Vip bên mình nhé, chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app là đã có sẳn hơn 3000 màu đẹp, đủ sẳn các tone màu Hot trend để biến những bức ảnh hoàn chỉnh rồi đấy.

Thông tin liên hệ:

 Yến Nhi Lightroom

Zalo shop

 

Trả lời