You are currently viewing Chia sẻ công thức chỉnh màu lightroom film – Tổng hợp màu film hot nhất 2023

Chia sẻ công thức chỉnh màu lightroom film – Tổng hợp màu film hot nhất 2023

Chia sẻ
  •  
  • 7
  •  
  •  
  •  
  •  

Những công thức chỉnh màu lightroom film được lấy cảm hứng từ các bộ phim cổ xưa của các thập niên trước. Bộ preset này khiến bức ảnh chuyển sang những tone màu cổ điển (vintage) nhưng lại không kém phần thanh lịch, quyến rũ đậm chất tây.

Vì công thức chỉnh màu lightroom film là tone màu tối, phù hợp với loại ảnh nghiên về cổ xưa hơn là hiện đại nên khi dùng cần cân nhắc với từng thể loại ảnh sao cho phù hợp nhất như là: coffee, du lịch, phố buồn, cảnh ngoài trời… 

Đây là một tone màu hoàn hảo dành cho các blogger và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thợ chỉnh ảnh hay dùng đến để tạo ra những tấm ảnh đậm chất nghệ thuật.

Tải công thức chỉnh màu lightroom film

Nếu bạn đang muốn biến những bức ảnh được chụp từ camera thường trong điện thoại thành những tấm ảnh thật phong cách và chuyên nghiệp như được chụp từ máy ảnh và sửa trên máy tính thì cứ dùng thử những preset màu tone film này thử nhé. Chắc chắn bộ preset sẽ khoác lên cho tấm ảnh bạn một diện mạo mới đầy ấn tượng trong mắt người xem.

Những màu phim lightroom mang khuynh hướng nghiên về màu trầm tối và có thể kèm thêm tí hạt nếu cần thiết, rất giống với phong cách vintage.

 

Mua tài khoản Lightroom Vip full màu  

Preset 1

Link tải: Tải về

 

Preset 2

Link tải: Tải về

 

Preset 3

Link tải: Tải về

 

Preset 4

Link tải: Tải về

 

Preset 5

Link tải: Tải về

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot

 

Lời kết

Trên đây là 5 preset chỉnh màu lightroom film được sưu tập từ các nhà sáng tạo có tiếng trên facebook. Các bạn hãy lưu về và dùng thử. Nếu cảm thấy rất đẹp xin hãy quay lại đây và để lại bình luận nhé. Xin cảm ơn.

Xem thêm >>

 

Trả lời