You are currently viewing Chỉnh ảnh giáng sinh bằng Lightroom cực đẹp, mới nhất 2022

Chỉnh ảnh giáng sinh bằng Lightroom cực đẹp, mới nhất 2022

Chia sẻ
  •  
  • 7
  •  
  •  
  •  
  •  

Chỉnh ảnh giáng sinh bằng app Lightroom cực đẹp, mới nhất 2021

Một mùa giáng sinh nửa đã đến. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua những khoảnh khắc thật đẹp khi đi chơi cùng gia đình, bạn bè ngoài phố. Được chụp ảnh cùng các cây thông và những hộp quà trang trí cho mùa noel thật lộng lẫy.

chỉnh ảnh giáng sinh

Chắc chắn 1 điều những ảnh gốc bạn vừa chụp xong sẽ không được đẹp, ảo diệu vì màu sắc quá chân thật.  Vì thế cần phải qua 1 app chỉnh ảnh thật chuyên nghiệp có tên là Lightroom. Nói về Lightroom chắc hẳn khá đông đảo bạn đã biết về nó và đang sử dụng app này rồi nên mình sẽ không hướng dẫn về app nửa nhé.

Về app chỉnh ảnh Lightroom có 2 bản. Bạn có thể dùng bản Vip (mua tài khoản Vip) tự động có màu sẳn khi đăng nhập để tiện sử dụng hơn hoặc bản thường ( tài khoản thường) tự thêm màu thủ công bằng link công thức.

Dành cho tài khoản Lightroom Vip (có phí)

Tài khoản Lightroom Vip chỉnh ảnh giáng sinh

 

Mua ngay Tài Khoản Vip Lightroom 

Dành cho tài khoản Lightroom thường (miễn phí)

Nếu bạn chưa có điều kiện để mua tài khoản Lightroom Vip hoặc không đam mê lắm về chỉnh ảnh giáng sinh thì có thể tải nhữg màu lightroom tone giáng sinh này về dùng tạm nhé. Về công thức màu lightroom giáng sinh mình đã có chia sẻ sẳn 1 bài viết Top 10 màu lightroom giáng sinh cực đẹp hoặc tại nhóm Học Viện Chỉnh Ảnh Lightroom bạn có thể tham khảo và download màu về dùng nhé.

 

 

 

 

This Post Has One Comment

Trả lời