You are currently viewing Cách chỉnh ảnh du lịch đẹp bằng app Lightroom
Sau khi chỉnh

Cách chỉnh ảnh du lịch đẹp bằng app Lightroom

Chia sẻ
  •  
  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  

Chia sẻ 1 tone màu cực hot dùng để chỉnh ảnh du lịch đẹp ngoài trời

Bạn là người thích đi du lịch, bạn là người thích chụp ảnh sống ảo nhưng lại không biết chỉnh sửa những bức ảnh vừa chụp như thế nào.Thì đây là 1 tone màu gợi ý cho bạn nhé. Như 2 bức ảnh phía trên đây, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa ảnh gốc và ảnh sau khi chỉnh sửa rồi đấy.

Công thức chỉnh ảnh du lịch đẹp

Những thông số kéo màu dưới đây được tạo bởi app Lightroom, nếu bạn chưa tải app về máy thì cứ việc lên App Store hoặc CH Play để tải về nhé. Sau khi đã có app Lightroom rồi thì hãy bắt đầu vào app, thêm bức ảnh cần chỉnh sửa vào và kéo theo những thông số mình chuẩn bị chia sẻ dưới đây là được nhé:

Chỉ cần kéo theo những thông số này bạn sẽ có ngay 1 bức ảnh thật mới lạ. Nhớ lưu lại công thức này trên app để sau này còn sử dụng cho những bức ảnh khác nữa nhé.Chúc các bạn chỉnh ảnh thành công và có nhiều bức ảnh xinh hơn.

Lưu ý:

Nếu đã đọc đến đây nhưng vẫn còn rất hoang mang chưa biết cách sử dụng như thế nào thì chắc chắn bạn là một người mới chưa trải nghiệm app Lightroom bao giờ. Nhưng không sao cả, vì hiện tại bên mình đã có cung cấp tài khoản Lightroom Vip với đa dạng, đầy đủ các màu hot hiện nay. Chỉ cần đăng nhập vào là có sẳn màu đẹp cho bức ảnh cần chỉnh rồi đấy. Tìm hiểu thêm: Tại đây

Dùng tài khoản Lightroom Premium full màu hot  

 

Lời kết:

Trên đây mình đã chia sẻ công thức chỉnh ảnh du lịch đẹp được rất nhiều bạn trẻ sử dụng lúc bấy giờ. Công thức chỉnh ảnh này rất phù hợp với những bức ảnh đi du lịch dã ngoại ngoài trời đấy. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Chúc các bạn thành công!

 

Trang chuyên chia sẻ Presets Lightroom đẹp, cập nhật liên tục các màu hot

QC: Bên mình có cung cấp tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, đã được mở khoá tất cả tính năng, tự động cập nhật màu mới liên tục.

Liên hệ: 0367.440.124 (Zalo) – hoặc Facebookhttps://www.facebook.com/thuytrang.tlshop/

 

Thẻ tag: chỉnh ảnh du lịch, chỉnh ảnh du lịch đẹp, chỉnh ảnh du lịch đẹp 2022.

Trả lời