You are currently viewing Cách chỉnh ảnh bị mờ trên điện thoại di động mới nhất 2023

Cách chỉnh ảnh bị mờ trên điện thoại di động mới nhất 2023

Chia sẻ
  •  
  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

Chỉnh ảnh bị mờ trên điện thoại di động bằng ứng dụng Remini siêu nét

Chỉnh ảnh bị mờ là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Vì thế công thức chỉnh ảnh sẽ cung cấp cho bạn thông tin về app chỉnh ảnh bị mờ Hot nhất trên di động hiện nay.

Bạn đang có rất nhiều tấm ảnh bị mờ do chụp ảnh trong khoảng thời gian khá lâu nhưng đang bối rối không biết phải giải quyết chúng ra sao. Đừng lo, app sau đây sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên sắc nét chỉ với 1 bước vô cùng đơn giản. Mời bạn đón đọc!

Ứng dụng mà mình muốn lan tỏa đến với mọi người đấy chính là Remini (cả hệ điều hành Android và iOS) đều sử dụng được nhé.

Remini là ứng dụng giúp bạn cải thiện những bức ảnh, video kém chất lượng, độ phân giải thấp thành những ảnh và video chất lượng cao, Chỉ cần tải ứng dụng về máy, mang ảnh vào đợi vài giây cho hệ thống tự xử lý chất lượng ảnh sẽ ra 1 kết quả khiến bạn có thể sẽ rất bất ngờ đấy.

Đã sở hữu được ứng dụng chỉnh ảnh bị mờ Remini này, bạn sẽ không còn quá lo lắng về những bức ảnh kém chất lượng trong quá trình chụp ảnh, hoặc gặp phải những đứa bạn chụp ảnh không có tâm nữa nhé.

 

Những chức năng chính của Remini:

  • Nhận dạng ảnh cũ thông minh và biến ảnh chất lượng thấp thành ảnh có độ phân giải cao
  • Biến ảnh bị mờ trở nên rõ nét hơn hẳn
  • Phục hồi chất lượng video, khiến video rõ nét hơn

 

Tuy ứng dụng chỉnh ảnh mờ Remini khá bá đạo nhưng không thể tránh được các nhược điểm như các app chỉnh ảnh free khác, đấy là: Nếu muốn sử dụng app cần có tài khoản đăng nhập(bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc tài khoản Email của mình nhé). Và đây là app chỉnh free nên đôi khi trong quá trình chỉnh ảnh sẽ có một vài quảng cáo khiến mình cảm thấy khó chịu. Nếu không muốn nhìn thấy những quảng cáo đấy bạn phải nâng cấp lên bản Pro nhé, nhưng lời khuyên của mình là nên sử dụng miễn phí là quá đủ.

 

Cách sử dụng app chỉnh ảnh bị mờ Remini

Khi tải ứng dụng Remini chỉnh ảnh bị mờ về máy rồi, bạn hãy mở lên nhé

cách chỉnh ảnh bằng remini

Bấm vào Get Started để bắt đầu.

 

 

Sau đó Next liên tục cho đến khi xuất hiện như này… Bạn có thể chọn bất kì dòng nào củng được, riêng mình chọn dòng đầu tiên “Yêu cầu ứng dụng không thay đổi”

 

chỉnh ảnh bằng remini

Bạn có thể chọn cho phép nếu muốn cập nhật tin tức thường xuyên về app, còn riêng mình chọn Từ chối để không bị các thông báo làm phiền nhé. Phần này củng không quan trọng lắm.

 

cách chỉnh ảnh trên remini

 

Bước này mới quan trọng nhất đấy, bạn vào đấy để chọn ảnh cần chỉnh. Sau đấy ấn vào dấu tích đỏ này nhé.

 

chỉnh ảnh bị mờ

 

Đấy, bạn đã thấy kết quả của trước và sau khi chỉnh chưa ạ. Hình ảnh bị mờ nhòe đã cải thiện rõ rệt.

chỉnh ảnh bị mờ

 

Kết quả

Trên đây là hướng dẫn về cách chỉnh ảnh bị mờ bằng ứng dụng Remini vô cùng đơn giản. Chúc các bạn sử dụng thành công khắc phục được nhiều ảnh bị nhòe, kém chất lượng. 

Còn nữa, app Remini mà kết hợp với Lightroom thì đúng là một điều trên cả tuyệt vời đấy nhé.

 

Mua tài khoản Lightroom Vip full màu 

Xem thêm:

Share tất cả các công thức màu lightroom đẹp miễn phí

Cách thêm màu vào lightroom đơn giản, dễ hiểu

 

This Post Has One Comment

Trả lời